ข่าวสารและกิจกรรม

แฟรนไชส์ไทย ไปต่างประเทศไม่ใช่แค่ความฝัน

17 มิถุนายน 2563 WHERE in Philippines, Manila WHEN back in 2016 bring along with more than Thai 10 brands. WHY to find an opportunity for our THAI brand to go abroad.

รายละเอียด

เพราะเราเชื่อมั่นศักยภาพ ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย

4 เมษายน 2562 ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ ...เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไทยที่น่าสนใจและมาแรงที่สุดในช่วงนี้ สำหรับร้านกาแฟพันธุ์ไทย และร้าน Coffee World ที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักลงทุนและผู้ที่สนใจอย่างล้นหลาม ในงานเปิดตัวธุรกิจแฟรนไชส์กลุ่ม PTG เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

รายละเอียด

ถอดบทเรียนงานบรรยายกระบวนการพัฒนาแฟรนไชส์ที่ยั่งยืน วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 โดย ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์

16 มกราคม 2562 1ปฎิเสธไม่ได้โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทพฤติกรรมการซื้อ 2ยุคนี้ไม่จำเป็นต้องผลิตสินค้าทุกอย่าง 3แฟรนไชส์ลงทุนต่ำได้ผลตอบแทนไว้ไม่ใช่ดีเสมอไป 4โฟกัสกลยุทธ์ในการขยายแฟรนไชส์ในต่างประเทศ 5บทบาทแฟรนไชส์ซอร์และแฟรนไชส์ซีคือการสร้างความสัมพันธ์และต่อยอดธุรกิจร่วมกัน

รายละเอียด

ทีมงานคือหัวใจสำคัญการพัฒนาระบบแฟรนไชส์

16 มกราคม 2562 #ทุกๆกระบวนที่เชื่อมโยงระหว่างแฟรนไชส์ซอร์และซีล้วนมีคนเข้ามาเกี่ยวข้อง #แม้มีเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบ แผนธุรกิจ สัญญาแฟรนไชส์ คู่มือปฎิบัติการแฟรนไชส์ที่ละเอียดมากเท่าไร.. แต่หากขาดทีมงานบุคลากรที่มีความรู้ความเข้าใจพร้อมเดินตามกลยุทธ์แฟรนไชส์ ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ

รายละเอียด

อบรมเพื่อสร้างแนวทางความรู้ความเข้าใจระบบแฟรนไชส์ในองค์กร

18 ตุลาคม 2560 ทีมที่ปรึกษา บิสิเนส โค้ช ร่วมถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจ แนวทางพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ในองค์กร ทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบ

รายละเอียด

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เริ่มต้นจากความคิดที่ถูกต้อง

27 กันยายน 2560 คับคั่ง!! ผู้บริหารธุรกิจ ทัั้งระบบมหาชน และ SMEs ไทย เข้าร่วมสัมมนา หลักสูตร พัฒนาธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ กับทีมผู้เชี่ยวชาญวางระบบธุรกิจแฟรนไชส์อันดับ 1 ในไทย พร้อมให้คำปรึกษารายกิจการอย่างเป็นกันเอง

รายละเอียด

ขอแสดงความยินดีเปิดสาขาแฟรนไชส์ N&B Pancake Friendship mall 2 ปากเซ, ประเทศลาว

17 กันยายน 2560 WOW!! เปิดตัวความอร่อยแล้วที่ Friendship mall 2 ปากเซ,ลาว ใครยังไม่ได้ลอง ลองเข้าไปทานเครปและแพนเค้ก ที่สดใหม่อร่อยๆได้เลย ขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุน N&B Pancake นะคร้าบบ

รายละเอียด

แรพชิคเก้น เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สาขาท่าอิฐ นนทบุรี คงได้พบกับสาขาต่อไปเร็วๆนี้.

17 กันยายน 2560 เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมที่ปรึกษาบิสิเนสโค้ช ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่แรพชิคเก้น สาขาท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี ด้วยบริการเมนูไก่ย่างพรีเมี่ยม ที่หลากหลายเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

รายละเอียด

การถ่ายทอดความรู้และทิศทางการดำเนินงาน หัวใจของการพัฒนาระบบแฟรนไชส์

18 สิงหาคม 2560 หนึ่งในบทบาทของที่ปรึกษาธุรกิจ การถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของผู้บริหารและอาจารย์ที่ปรึกษา (Corporate Training) บ้านย่าสเต็ก เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจทิศทางธุรกิจให้กับบุคลากร คือหัวใจสำคัญของการสร้างระบบแฟรนไชส์ได้อย่างยั่งยืน

รายละเอียด

สัมมนาหลักสูตร “Franchise Business Development & Work Shop ”

1 มิถุนายน 2560 ทุกคำถามมีคำตอบ กับมืออาชีพตัวจริง สัมมนาหลักสูตร 'การพัฒนาธุรกิจ ให้เป็นแฟรนไชส์' มีผู้บริหารธุรกิจกว่า 10 กิจการเข้าร่วมงาน จัดโดย บิสิเนส โค้ช ผู้นำธุรกิจที่ปรึกษาพัฒนาระบบแฟรนไชส์มาตรฐานระดับสากล

รายละเอียด

สัมมนาหลักสูตร “Franchise Business Development & Work Shop ”

29 มีนาคม 2560 รู้ลึก รู้จริง ธุรกิจคุณพัฒนาเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไหม ร่วมหาคำตอบในงานสัมมนา หลักสูตร “Franchise Business Development & Work Shop” โดยทีมงานที่ปรึกษาระดับมืออาชีพ

รายละเอียด

เทคนิคการขายแฟรนไชส์ ..หัวใจสำคัญของการขยายธุรกิจ

16 มีนาคม 2560 อีกหนึ่งบทบาท ของงานที่ปรึกษาวางพัฒนาระบบแฟรนไชส์และร้านค้าปลีก สอนเทคนิคในการถ่ายทอดความรู้และการตลาดให้กับแฟรนไชส์ซอร์ เพื่อการขยายตัวของธุรกิจอย่างยั่งยืนในอนาคต

รายละเอียด

สัมมนาสร้างธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์ โดย บิสิเนส โค้ช

22 กุมภาพันธ์ 2560 ดร.พีระพงษ์ ประธานที่ปรึกษา บิสิเนส โค้ช สัมมนาในหลักสูตรการพัฒนาธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ พร้อมให้คำปรึกษาโดยมีผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

รายละเอียด

การลงพื้นที่เยี่ยมชมธุรกิจ Site visit ทีมที่ปรึกษา

22 กุมภาพันธ์ 2560 เยี่ยมชมกิจการ (site visit ) ทีมอาจารย์ที่ปรึกษา บิสิเนส โค้ช เพื่อเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ ใช้ในการสร้างระบบแฟรนไชส์และพัฒนาร้านต้นแบบมาตรฐานระดับสากล

รายละเอียด

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ อบรมกระบวนการถ่ายทอดความรู้อย่างเป็นระบบ แฟรนไชส์ Sushi Mega

20 มกราคม 2560 Train The Trainer แฟรนไชส์ Sushi mega เพื่อสร้างความเข้าใจกระบวนการถ่ายทอดความรู้ธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างเป็นระบบและมีมาตรฐานระดับสากล

รายละเอียด

โครงการพัฒนาแฟรนไชส์ไทยสู่เวทีตลาดโลก Business Networking ณ ประเทศเวียดนาม

28 พฤศจิกายน 2559 ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ได้รับความสนใจจากนักลงทุนชาวเวียดนาม ในโครงการ Franchise Go Inter Special 2016

รายละเอียด

อบรมหลักสูตร Franchise Marketing and Sales Training

23 พฤศจิกายน 2559 อบรมหลักสูตรการตลาดแฟรนไชส์และกระบวนการขายแฟรนไชส์ ณ บิสิเนสโค้ช

รายละเอียด

Coaching หลักสูตรการตลาดและการถ่ายทอดความรู้ แฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดโลก

28 กันยายน 2559 หลักการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ไปต่างประเทศ กลยุทธ์การตลาดและการถ่ายทอดความสำเร็จทางธุรกิจถือเป็นสื่งสำคัญ

รายละเอียด

ที่ปรึกษาบิสิเนสโค้ช ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ในงาน SUSHI MEGA กับโอกาสทางธุรกิจ

3 กันยายน 2559 อ.กำธร และ อ.พงศ์พันธ์ ที่ปรึกษาอาวุโส บจก. บิสิเนส โค้ช แอนด์ คอนซัลติ้ง ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ใน งาน SUSHI MEGA กับโอกาสทางธุรกิจ

รายละเอียด

งานแสดงธุรกิจและเจรจาธุรกิจแฟรนไชส์สู่ตลาดประเทศ ณ ประเทศอินโดนิเซีย

2 กันยายน 2559 เริ่มแล้วงานแสดงธุรกิจและเจรจาธุรกิจแฟรนไชส์ ณ ประเทศอินโดนิเซีย ในโครงการแฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดโลกประจำปี 2559

รายละเอียด

ดร.พีระพงษ์ให้สัมภาษณ์

18 สิงหาคม 2559 รายการกลยุทธ์ธุรกิจ 19 เมษายน 59

รายละเอียด