ข่าวสารและกิจกรรม

เพราะเราเชื่อมั่นศักยภาพ ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย

4 เมษายน 2562 ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ ...เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไทยที่น่าสนใจและมาแรงที่สุดในช่วงนี้ สำหรับร้านกาแฟพันธุ์ไทย และร้าน Coffee World ที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักลงทุนและผู้ที่สนใจอย่างล้นหลาม ในงานเปิดตัวธุรกิจแฟรนไชส์กลุ่ม PTG เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

รายละเอียด

ถอดบทเรียนงานบรรยายกระบวนการพัฒนาแฟรนไชส์ที่ยั่งยืน วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 โดย ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์

16 มกราคม 2562 1ปฎิเสธไม่ได้โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทพฤติกรรมการซื้อ 2ยุคนี้ไม่จำเป็นต้องผลิตสินค้าทุกอย่าง 3แฟรนไชส์ลงทุนต่ำได้ผลตอบแทนไว้ไม่ใช่ดีเสมอไป 4โฟกัสกลยุทธ์ในการขยายแฟรนไชส์ในต่างประเทศ 5บทบาทแฟรนไชส์ซอร์และแฟรนไชส์ซีคือการสร้างความสัมพันธ์และต่อยอดธุรกิจร่วมกัน

รายละเอียด

ทีมงานคือหัวใจสำคัญการพัฒนาระบบแฟรนไชส์

16 มกราคม 2562 #ทุกๆกระบวนที่เชื่อมโยงระหว่างแฟรนไชส์ซอร์และซีล้วนมีคนเข้ามาเกี่ยวข้อง #แม้มีเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบ แผนธุรกิจ สัญญาแฟรนไชส์ คู่มือปฎิบัติการแฟรนไชส์ที่ละเอียดมากเท่าไร.. แต่หากขาดทีมงานบุคลากรที่มีความรู้ความเข้าใจพร้อมเดินตามกลยุทธ์แฟรนไชส์ ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ

รายละเอียด

อบรมเพื่อสร้างแนวทางความรู้ความเข้าใจระบบแฟรนไชส์ในองค์กร

18 ตุลาคม 2560 ทีมที่ปรึกษา บิสิเนส โค้ช ร่วมถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจ แนวทางพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ในองค์กร ทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบ

รายละเอียด

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เริ่มต้นจากความคิดที่ถูกต้อง

27 กันยายน 2560 คับคั่ง!! ผู้บริหารธุรกิจ ทัั้งระบบมหาชน และ SMEs ไทย เข้าร่วมสัมมนา หลักสูตร พัฒนาธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ กับทีมผู้เชี่ยวชาญวางระบบธุรกิจแฟรนไชส์อันดับ 1 ในไทย พร้อมให้คำปรึกษารายกิจการอย่างเป็นกันเอง

รายละเอียด

ขอแสดงความยินดีเปิดสาขาแฟรนไชส์ N&B Pancake Friendship mall 2 ปากเซ, ประเทศลาว

17 กันยายน 2560 WOW!! เปิดตัวความอร่อยแล้วที่ Friendship mall 2 ปากเซ,ลาว ใครยังไม่ได้ลอง ลองเข้าไปทานเครปและแพนเค้ก ที่สดใหม่อร่อยๆได้เลย ขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุน N&B Pancake นะคร้าบบ

รายละเอียด

แรพชิคเก้น เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สาขาท่าอิฐ นนทบุรี คงได้พบกับสาขาต่อไปเร็วๆนี้.

17 กันยายน 2560 เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมที่ปรึกษาบิสิเนสโค้ช ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่แรพชิคเก้น สาขาท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี ด้วยบริการเมนูไก่ย่างพรีเมี่ยม ที่หลากหลายเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

รายละเอียด

การถ่ายทอดความรู้และทิศทางการดำเนินงาน หัวใจของการพัฒนาระบบแฟรนไชส์

18 สิงหาคม 2560 หนึ่งในบทบาทของที่ปรึกษาธุรกิจ การถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของผู้บริหารและอาจารย์ที่ปรึกษา (Corporate Training) บ้านย่าสเต็ก เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจทิศทางธุรกิจให้กับบุคลากร คือหัวใจสำคัญของการสร้างระบบแฟรนไชส์ได้อย่างยั่งยืน

รายละเอียด

สัมมนาหลักสูตร “Franchise Business Development & Work Shop ”

1 มิถุนายน 2560 ทุกคำถามมีคำตอบ กับมืออาชีพตัวจริง สัมมนาหลักสูตร 'การพัฒนาธุรกิจ ให้เป็นแฟรนไชส์' มีผู้บริหารธุรกิจกว่า 10 กิจการเข้าร่วมงาน จัดโดย บิสิเนส โค้ช ผู้นำธุรกิจที่ปรึกษาพัฒนาระบบแฟรนไชส์มาตรฐานระดับสากล

รายละเอียด

สัมมนาหลักสูตร “Franchise Business Development & Work Shop ”

29 มีนาคม 2560 รู้ลึก รู้จริง ธุรกิจคุณพัฒนาเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไหม ร่วมหาคำตอบในงานสัมมนา หลักสูตร “Franchise Business Development & Work Shop” โดยทีมงานที่ปรึกษาระดับมืออาชีพ

รายละเอียด

เทคนิคการขายแฟรนไชส์ ..หัวใจสำคัญของการขยายธุรกิจ

16 มีนาคม 2560 อีกหนึ่งบทบาท ของงานที่ปรึกษาวางพัฒนาระบบแฟรนไชส์และร้านค้าปลีก สอนเทคนิคในการถ่ายทอดความรู้และการตลาดให้กับแฟรนไชส์ซอร์ เพื่อการขยายตัวของธุรกิจอย่างยั่งยืนในอนาคต

รายละเอียด

สัมมนาสร้างธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์ โดย บิสิเนส โค้ช

22 กุมภาพันธ์ 2560 ดร.พีระพงษ์ ประธานที่ปรึกษา บิสิเนส โค้ช สัมมนาในหลักสูตรการพัฒนาธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ พร้อมให้คำปรึกษาโดยมีผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

รายละเอียด

การลงพื้นที่เยี่ยมชมธุรกิจ Site visit ทีมที่ปรึกษา

22 กุมภาพันธ์ 2560 เยี่ยมชมกิจการ (site visit ) ทีมอาจารย์ที่ปรึกษา บิสิเนส โค้ช เพื่อเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ ใช้ในการสร้างระบบแฟรนไชส์และพัฒนาร้านต้นแบบมาตรฐานระดับสากล

รายละเอียด

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ อบรมกระบวนการถ่ายทอดความรู้อย่างเป็นระบบ แฟรนไชส์ Sushi Mega

20 มกราคม 2560 Train The Trainer แฟรนไชส์ Sushi mega เพื่อสร้างความเข้าใจกระบวนการถ่ายทอดความรู้ธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างเป็นระบบและมีมาตรฐานระดับสากล

รายละเอียด

โครงการพัฒนาแฟรนไชส์ไทยสู่เวทีตลาดโลก Business Networking ณ ประเทศเวียดนาม

28 พฤศจิกายน 2559 ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ได้รับความสนใจจากนักลงทุนชาวเวียดนาม ในโครงการ Franchise Go Inter Special 2016

รายละเอียด

อบรมหลักสูตร Franchise Marketing and Sales Training

23 พฤศจิกายน 2559 อบรมหลักสูตรการตลาดแฟรนไชส์และกระบวนการขายแฟรนไชส์ ณ บิสิเนสโค้ช

รายละเอียด

Coaching หลักสูตรการตลาดและการถ่ายทอดความรู้ แฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดโลก

28 กันยายน 2559 หลักการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ไปต่างประเทศ กลยุทธ์การตลาดและการถ่ายทอดความสำเร็จทางธุรกิจถือเป็นสื่งสำคัญ

รายละเอียด

ที่ปรึกษาบิสิเนสโค้ช ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ในงาน SUSHI MEGA กับโอกาสทางธุรกิจ

3 กันยายน 2559 อ.กำธร และ อ.พงศ์พันธ์ ที่ปรึกษาอาวุโส บจก. บิสิเนส โค้ช แอนด์ คอนซัลติ้ง ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ใน งาน SUSHI MEGA กับโอกาสทางธุรกิจ

รายละเอียด

งานแสดงธุรกิจและเจรจาธุรกิจแฟรนไชส์สู่ตลาดประเทศ ณ ประเทศอินโดนิเซีย

2 กันยายน 2559 เริ่มแล้วงานแสดงธุรกิจและเจรจาธุรกิจแฟรนไชส์ ณ ประเทศอินโดนิเซีย ในโครงการแฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดโลกประจำปี 2559

รายละเอียด

ดร.พีระพงษ์ให้สัมภาษณ์

18 สิงหาคม 2559 รายการกลยุทธ์ธุรกิจ 19 เมษายน 59

รายละเอียด