โมลี แคร์ molycare

หมวด: การบริการ

รายละเอียดธุรกิจ

     โมลี แคร์ เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ให้ความสำคัญ กับการดูแลรักษารถยนต์ที่มีความต้องการผู้เชี่ยวชาญในการดูแลรักษารถยนต์อย่างแท้จริง ซึ่งต้องทำให้คุณ และรถคุณรู้สึกได้ (You Can Feel More) ถึงความสดชื่น ความเงางาม สะอาดหมดจด รวมทั้งการบริการที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำงาน ทั้งหมดนี้คือ สิ่งที่คุณสัมผัสได้จากเรา
 
     เราไม่ใช่แค่ศูนย์บริการในการล้างขัดเคลือบสีรถ แต่เป็นศูนย์บริการในการบำรุงรักษารถยนต์ที่เปี่ยมด้วยผู้ชำนาญที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พิถีพิถันในทุกขั้นตอนรวมถึงเรายังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก คาร์แลค 68 ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ชั้นนำ โดยให้เป็นน้ำยาเคลือบสีรถ เมอร์ซิเดส เบนซ์ ตั้งแต่คันแรกของโลกจนถึงปัจจุบันในพิพิธภัณฑ์รถเบนซ์ ณ เมืองสตุทการ์ด ประเทศเยอรมัน และได้รับความไว้วางใจให้ใช้เคลือบสีรถยนต์ในโรงงานผลิต และโชว์รูมจำหน่ายรถเมอร์ซิเดส เบนซ์ และ BMW ในประเทศเยอรมัน อีกทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศเทคโนโลยีของการป้องกันผิวสีรถยนต์จากทวีปยุโรป (International Trophy Fa Technology) ในปี 1986

อีกทั้งนโยบายการตลาด มีการจัดวางรูปแบบแฟรนไชส์อย่างชัดเจนเข้มแข็งไม่ว่าเป็นการอบรมหลักสูตรใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง การพัฒนาบริการใหม่ การพัฒนาบุคลากร รวมทั้งการส่งเสริมการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ จึงสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการในการลงทุนทำกิจการ

สนใจรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.molycare.com/franchise/

 

สนใจพูดคุยวิเคราะห์แฟรนไชส์กับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์ 

https://lin.ee/nJNrPM9


 
รูปเพิ่มเติม