แบ็งค๊อก คิดส์ Bangkok Kids

หมวด: การบริการ

รายละเอียดธุรกิจ

สถาบันสอนว่ายน้ำมาตรฐานสากลสำหรับคุณแม่และเด็ก
     ทราบหรือไม่ว่าการพาลูกวัยแรกเกิดจนถึง 4 ขวบไปว่ายน้ำตามสระว่ายน้ำที่ไม่ได้ถูกรับรองโดยสถาบันการว่ายน้ำทารก อาจเป็นเรื่องอันตรายต่อน้องๆ เนื่องคุณภาพของน้ำในสระว่ายน้ำมีต่อสุขภาพของน้องๆโดยตรงทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพิ่มพัฒนาการเด็กเล็กให้กลายเป็นเด็กที่มีทั้งอีคิว และไอคิวสูง ทำได้ไม่ยาก ซึ่ง 1 ในวิธีที่ช่วยได้ก็คือการว่ายน้ำ ซึ่งในเมืองไทยนั้นมีเพียงที่ Bangkok Kids ที่ได้ลิขสิทธิ์ของ Birthlight องค์กรด้านการว่ายน้ำของเด็กทารกที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก
• สระน้ำเกลือที่นี่สะอาด ปราศจากสระคลอรีนตัวร้าย Bangkok Kids มีการควบคุมสระโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเรื่องเคมีในน้ำ ทำให้น้ำในสระมีความปลอดภัยต่อน้องๆ ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำแรกที่มีปริมาณคลอรีนต่ำแต่ปราศจากเชื้อโรคและคลอรีนตัวร้าย มีอุปกรณ์ตรวจเช็คค่าน้ำที่ทันสมัย

• เพราะหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบต่างกัน ตามธรรมชาติของเด็กแต่ละคน เด็กแต่ละคนและในแต่ละช่วงวัยมีธรรมชาติที่ต่างกัน เคล็ดลับและเทคนิคการสอนว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ แต่ละคน ก็ต้องต่างกันเช่นกันด้วย

• Bangkok Kids ยังตระหนักว่าความปลอดภัยของเด็กคือสิ่งสำคัญสูงสุด จึงให้คุณพ่อคุณแม่ได้อยู่ด้วยขณะลูกลงน้ำและให้มีส่วนร่วมในหลักสูตรว่ายน้ำของลูกด้วยเสมอ

สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ : สถาบันสอนว่ายน้ำมาตรฐานสากลสำหรับคุณแม่และเด็ก
เหม่งจ๋าย : 02-530-9631, 091-451-4991
ราชพฤกษ์ : 091-5494591, 091-549-4592
www.bangkokkidsgroup.com
รูปเพิ่มเติม