พีดีเฮาส์ PD House

หมวด: เครื่องดื่ม

รายละเอียดธุรกิจ

PD House ธุรกิจรับสร้างบ้าน มีการทำงานภายใต้แนวคิดที่ทันสมัย เป็นผู้นำของการนำเทคโนโลยี เข้ามาปรับใช้กับการสร้างบ้าน โดยเน้นแนวคิดว่า “บ้าน...เพื่อวันนี้และอนาคต”

ทำให้ทีมงาน PD House มีความใส่ใจ พิถีพิถัน และมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งบ้านอย่างละเอียด และเน้นการให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม ผลงานคุณภาพที่ผ่านมาก่อให้เกิดความน่าเชื่อถือ ทั้งด้านวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้าง มีความครบวงจร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ และมีบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีการเน้นความรวดเร็วในการก่อสร้าง ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

ด้วยนโยบายเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกที่มีความสนใจ และมีคุณสมบัติเหมาะสม ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจศูนย์รับสร้างบ้าน PD House ในรูปแบบแฟรนไชส์ ปัจจุบันPD House เป็นผู้นำในธุรกิจแฟรนไชส์ศูนย์รับสร้างบ้าน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจรับสร้างบ้านมาเป็นระยะเวลานานกว่า 20 ปี ภายใต้แนวคิด การออกแบบบ้านที่ไม่เหมือนใคร มีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 200 แบบ ซึ่งสามารถปรับให้เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน เพราะเราสร้างบ้านที่ไม่ใช่เพียงที่พักอาศัย แต่เป็นบ้านที่อบอุ่น สร้างสรรค์เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีของลูกค้า โดยมีสโลแกนว่า “เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต”

สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์รับสร้างบ้าน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.pd.co.th/th/pages/franchise-pdhouse
 

สนใจพูดคุยวิเคราะห์แฟรนไชส์กับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์ 

https://lin.ee/nJNrPM9

รูปเพิ่มเติม

ข่าวสาร / โปรโมชั่น