เจ.ดี พูลส์ J.D.Ploos

หมวด: การบริการ

รายละเอียดธุรกิจ

เจ.ดี.พูลส์ ผู้นำมาตรฐานใหม่ของสระว่ายน้ำ
กลุ่มบริษัท เจ.ดี.พูลส์ ของคนไทย ได้ก่อตั้งบริษัทขี้นในปี พ.ศ. 2540 ณ จังหวัดภูเก็ต และได้เป็นผู้ริเริ่มนำมาตรฐานใหม่ของสระว่ายน้ำ มาสู่ตลาดเมืองไทย และได้พัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่เคยหยุดยั้ง ได้สร้างสมความเชี่ยวชาญในการให้บริการที่ครบวงจรแบบ One Stop Services ตั้งแต่ ให้คำปรึกษา ออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้งอุปกรณ์ และติดตามดูแลรักษาสภาพสระ ประสบการณ์ 20 ปี ในการสร้างสระว่ายน้ำกว่า 14,000 ลูก ทั่วประเทศไทย ความเชื่อมั่นของเรา และความพึงพอใจเหล่านี้ของลูกค้า ยืนยันความเป็นผู้นำมาตรฐานใหม่ ผ่านการรับรอง ISO รายแรกของไทย ในการสร้างสระว่ายน้ำ...ของ เจ.ดี.พูลส์

ด้วยความพร้อมของทีมงานที่มีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมด้านการบริการ ความใส่ใจ ความพิถีพิถัน ตั้งแต่ก่อนเริ่มงานและหลังส่งมอบอย่างละเอียด  ทั้งด้านอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่ผ่านมาตรฐานการผลิต ISO จากโรงงาน และมาตรฐานของทีมงานออกแบบ ก่อสร้าง นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในเรื่องความรวดเร็ว และคุณภาพด้านบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด
ผนวกกับการเติบโตของความต้องการสระว่ายน้ำในตลาดที่สูงขึ้น J.D.Pools จึงเป็นธุรกิจที่มีการเครือข่ายจำนวนสาขา และมียอดขายอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพร้อมด้านความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และมีฐานการผลิตเป็นของตัวเอง ได้พัฒนาแนวทางการขยายสาขา ในรูปแบบ "ธุรกิจแฟรนไชส์” โดยเริ่มพัฒนาในปี 2549 ตามนโยบายและพันธกิจที่เน้นการเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกที่สนใจ และมีคุณสมบัติเหมาะสม ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจศูนย์บริการออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำ J.D.Pools

J.D. Pools  ผู้ริเริ่มธุรกิจแฟรนไชส์สระว่ายน้ำครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวในภูมิภาค Asia  ทั้งเป็นศูนย์กลางในการอบรมสระว่ายน้ำและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการทดสอบเพื่อดูแลคุณภาพน้ำมีระบบบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่มีมาตรฐาน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างมืออาชีพ
สนใจธุรกิจ ติดต่อ โทรศัพท์ 02-314-5377
website: http://www.jdpools.com/en/concepts/
Email : info@jdpools.com
 

สนใจพูดคุยวิเคราะห์แฟรนไชส์กับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์  https://lin.ee/nJNrPM9