เบคอะวิช Bake A Wish

หมวด: เบเกอรี่

รายละเอียดธุรกิจ

ร้าน Bake A Wish ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยสองพี่น้อง ครอบครัวปรัชญาศิลปวุฒิ คือ 
คุณนิกันติ์ ปรัชญาศิลปวุฒิ (โจ) และคุณวีจิ ปรัชญาศิลปวุฒิ (กั๊บ) ด้วยเงินทุนหลักแสนของนายทุนชีวิต คือคุณพ่อ (คุณเกียรติ ปรัชญาศิลปวุฒิ) และคุณแม่ (คุณพัทยา ปรัชญาศิลปวุฒิ) 10ปี แห่งความสำเร็จของ Bake A Wish ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ด้วยความอดทน มุ่งมั่น ความตั้งใจ ของทั้งสองท่านที่ยึดมั่นในหลักการดำเนินธุรกิจที่ไม่ได้เน้นกำไรสูงสุด นั่นคือ เราอยู่ได้ลูกค้าแฮปปี้  ทำให้วันนี้ Bake A Wish มีลูกค้าทุกระดับ ทุกเพศทุกวัย เราคัดสรรขนมทุกชิ้นให้มีมากกว่าความอร่อย เราใส่ความสุขความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต และพัฒนาการบริการเพื่อคุณลูกค้าทุกท่านๆเป็นสำคัญ

Bake  A Wish นับเป็นร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่นโดยคนไทยเจ้าแรกที่บุกเบิกตลาดเค้กญี่ปุ่นในไทย ปัจจุบันตลาดเค้กสไตล์ญี่ปุ่นครองส่วนแบ่งตลาดเบเกอรี่ 40%จากตลาดเบเกอรี่ทั้งหมด แต่ด้วยสูตรอร่อย Classic Kobe Recipe ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความพิเศษของรสชาติ บวกกับ ราคาย่อมเยาของ Bake A  Wish ทำให้ทางร้านได้รับการยอมรับ และ สามารถขยายสาขาอีก 11 สาขาภายใน 6 ปี 

กว่า 10 ปีที่ Bake A Wish ยังคงพัฒนาสินค้าและคุณภาพไม่หยุดยั้ง จาก สูตร Signature Kobe Recipes 15  รส ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์เบเกอรี่กว่า 40 ชนิด เรายังคงรักษามาตรฐานการเป็น No.1 Japanese Style Bakery ในตลาดเค้กญี่ปุ่นของประเทศไทย ด้วยศักยภาพความเป็นผู้นำของตลาดเค้กญี่ปุ่นในไทย วันนี้เราพร้อมที่จะขยายไลน์ธุรกิจในตลาดแฟรนไชส์ไทย พร้อมที่จะจับมือกับสมาชิกแฟรนไชส์ซีของ Bake A Wish ทุกท่านให้เติบโตอย่างมั่นคงไปกับเรา

Bake A Wish !!! เปิดรับสมัครคู่ค้าทางธุรกิจ Franchise ใหม่ หลายสาขาได้แก่
📍เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช
📍เซ็นทรัลศรีราชา 
📍โรบินสันฉะเชิงเทรา
📍โรบินสันภูเก็ต
📍โรบินสันบางรัก
📍โรบินสันราชบุรี
📍โลตัสศรีนครินทร์
📍ห้างสรรพสินค้าวีสแควร์ นครสวรรค์
🌟โอกาสดีดีของนักลงทุนมาถึงแล้วค่ะ!!! สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์  Bake A Wish  คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจเบเกอรี่ได้ หากท่านสนใจโลเคชั่นไหนอย่ารีรอค่ะ 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 👉🏻0897766254 และเบอร์ 0649905519 นะคะ (ในเวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.ค่ะ)

 

สนใจพูดคุยวิเคราะห์แฟรนไชส์กับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์  https://lin.ee/nJNrPM9

รูปเพิ่มเติม